สำหรับลูกค้าธุรกิจเท่านั้น  

สำหรับลูกค้าธุรกิจเท่านั้น

สินค้ามากกว่า 100,000 รายการ

สะดวก รวดเร็ว

พร้อมช่องทางชำระเงิน

สั่งซื้อสินค้าแอดไลน์ @wuerth หรือโทร 02 170 5099

Wuerth office
Wuerth werehouse

เกี่ยวกับ เวือร์ท ประเทศไทย

       บริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2533 ดำเนินกิจการมากว่า 32 ปี ปัจจุบันเราเป็นหนึ่งในผู้นำตลาด ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับงานตัด งานเลื่อย งานเจียร งานเจาะ เคมีภัณฑ์ และเครื่องมือช่างคุณภาพสูง

       ปัจจุบัน บริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด มีลูกค้าในกลุ่มช่างมืออาชีพที่ไว้วางใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า 10,000 รายทั่วประเทศ ซึ่งครอบคลุมธุรกิจหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มยานยนต์ งานก่อสร้าง งานอุตสาหกรรม งานไม้ และงานโลหะ ทั้งนี้ เรามีพนักงานขายกว่า 150 คน ที่ให้บริการลูกค้าทั่วทุกภูมิภาค ตลอดไปจนถึงตัวแทนขายทางโทรศัพท์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ในการเข้าถึงข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

       นอกจากนี้ เรามีช่องทางการขายออนไลน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ eshop.wuerth.co.th, Line Official รวมถึงการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชันของเราโดยตรง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่า จะได้รับสินค้าที่ถูกต้องและรวดเร็วที่สุด ซึ่งทางเรามีการจัดส่งสินค้าทุกวัน จากโกดังของเรา ซึ่งตั้งอยู่ที่ คลังสินค้า WHA MEGA LOGISTICS CENTER บางนา-ตราด กม.23 และสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 777 อาคารดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ชั้น 14 หมู่ 13 ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.7 สมุทรปราการ

       เวือร์ท ไทยแลนด์ ไม่หยุดที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้าเต็มเปี่ยมไปด้วย “คุณภาพและมาตรฐาน”ที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

0
รายการสินค้า
0
พนักงานขาย
0
ลูกค้าของเรา

ประวัติความเป็นมาของ เวือร์ท ประเทศไทย

พ.ศ. 2533

บริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งครั้งแรก ในปี พ.ศ.2533 ที่คลองเตย กรุงเทพฯ โดยเริ่มจัดตั้ง แผนกยานยนต์ ด้วยพนักงานเพียง 5 คน

พ.ศ. 2537

ในปี พ.ศ. 2537 ได้ทำการย้ายสำนักงานใหญ่ ไปยัง ซอย ลาดพร้าววังหิน กรุงเทพฯ โดยมีพนักงาน 20 คน

พ.ศ. 2543 - 2552

ระหว่างปี พ.ศ.2543 – พ.ศ.2552 ย้ายสำนักงานใหญ่ครั้งที่ 4 ไปยัง ถนนสุคนทาสวัสดิ์ ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดย Prof. Dr. h. c. mult. Reinhold Würth มาเยือน เวือร์ท ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ในปี พ.ศ.2552 มีการก่อตั้ง แผนกงานก่อสร้าง                                    มีพนักงานทั้งหมด 44 คน

พ.ศ.2558 –2559

ในปี พ.ศ.2558 มีการก่อตั้ง แผนกอุตสาหกรรม ในปี พ.ศ.2558

ถัดมาปี พ.ศ.2559 ย้ายสํานักงานครั้งที่ 5 ไปยัง นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังฯ และได้รับเกียรติจากผู้บริหารคุณ Bettina Würth ลูกสาวของ Prof. Dr. h. c. mult. Reinhold Würth มาร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี และเปิดตัวสำนักงานใหม่ ของ เวือร์ท ประเทศไทย โดยมีพนักงานทั้งหมด 202 คน

พ.ศ.2566 – ปัจจุบัน

ได้ย้ายสํานักงานใหญ่ ครั้งที่ 6 ไปยัง อาคารดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ บางนา ชั้น 14 (ถ.บางนา-ตราด กม.7) ด้วยพนักงานกว่า 211 คน          ที่ดูแลลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ

Prof. Dr. Reinhold Wurth
"เราไม่ต้องการสร้างความพึงพอใจ ให้กับลูกค้า, เราต้องการสร้าง แรงบันดาลใจให้พวกเขา!"

- ศาสตราจารย์ ดร. ไรน์โฮล์น เวือร์ท -

ประธานกรรมการกำกับดูแล เวือร์ท กรุ๊ป ประเทศเยอรมนี

บริการของเรา

แผนกยานยนต์
แผนกธุรกิจการค้า
แผนกอุตสาหกรรม

ให้เราดูแลคุณอย่างมืออาชีพ

เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าระดับมืออาชีพให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการและซื้อสินค้าจากทางเรา ซึ่งเกิดจากการวางรากฐานในการพัฒนาศักยภาพพนักงานของเรา ให้เกิดความชำนาญและเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานขายของเราที่ช่วยกันสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอย่างยาวนานและต่อเนื่อง

เราจึงมั่นใจได้ว่า พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมให้มีศักยภาพและมีความเชี่ยวชาญเชิงลึก ในด้าน งานยานยนต์ งานก่อสร้าง และงานอุตสาหกรรม ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทุกการสื่อสารของเรากับลูกค้าจะสามารถตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

นโยบายคุณภาพ

"เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับงานยานยนต์ งานก่อสร้าง และงานอุตสาหกรรม

อย่างครบวงจร โดยการพัฒนาบุลคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด"

มาตราฐาน การรับรอง

zebra

ZEBRA ชื่อสำหรับสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุด อายุการใช้งานยาวนาน ช่างมืออาชีพทั่วโลกต่างให้การยอมรับ

wuerth

WUERTH ชื่อสำหรับ

เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงและทันสมัย

redline

RED LINE ชื่อสำหรับสินค้าที่มี

คุณภาพมาตรฐานในราคาที่เป็นมิตร

tüv

การจัดการคุณภาพ

ISO 9001:2015

เวือร์ท ประเทศไทย