สำหรับลูกค้าธุรกิจเท่านั้น  

สำหรับลูกค้าธุรกิจเท่านั้น

สินค้ามากกว่า 100,000 รายการ

สะดวก รวดเร็ว

พร้อมช่องทางชำระเงิน

สั่งซื้อสินค้าแอดไลน์ @wuerth หรือโทร 02 170 5099

WuerthGroup head

เกี่ยวกับ เวือร์ท กรุ๊ป

บริษัทเวือร์ท เริ่มต้นมาจากกิจการครอบครัว ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2488 ปัจจุบัน โปรเฟสเซอร์ ไรน์โฮล์น เวือร์ท ได้เข้ามาดำเนินกิจการต่อจากบิดา และได้พัฒนาธุรกิจของบริษัทให้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการบันทึกให้เป็นตำนานของประเทศเยอรมนี ด้านความสำเร็จของในวงการธุรกิจ

กลุ่มบริษัทเวือร์ท เป็นผู้นำตลาดในการจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มเครื่องมือช่าง อะไหล่ วัสดุในการประกอบ ยึดติด และเคมีภัณฑ์ แม้ว่ากลุ่มบริษัทเวือร์ทจะเริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว แต่ในปัจจุบันมีบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลก มีบริษัทมากกว่า 400 บริษัท ในกว่า 80 ประเทศ มีจำนวนพนักงานขายที่ทำให้เราเป็นองค์กรการขายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีสินค้ารวมมากกว่า 100,000 รายการ ที่ได้วิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้คุณภาพ มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด คุณภาพถือว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการพัฒนาสินค้าของเรา ทำให้เรามีลูกค้าช่างมืออาชีพ 3 ล้านรายที่ให้ความไว้วางใจในเวือร์ท

Group companies of the Würth Group

กลุ่มบริษัทของ เวือร์ท กรุ๊ป

เวือร์ท กรุ๊ป เป็นบริษัทกระจายอํานาจที่มีบริษัทต่างๆ ทั่วโลก กลุ่มบริษัทแต่ละแห่งแบ่งออกเป็นสองแผนก: บริษัทของ Würth Line และบริษัทในฐานะบริษัทพันธมิตร ในขณะที่ บริษัท ของ Würth Line ทํางานในธุรกิจหลักของ เวือร์ท กรุ๊ป บริษัท พันธมิตรที่เรียกว่ามีการใช้งานในพื้นที่ธุรกิจที่เกี่ยวข้อง

ประวัติความเป็นมาของ เวือร์ท กรุ๊ป

1945

Adolf Würth ซึ่งทํางานในอุตสาหกรรมนี้มา 20 ปีแล้ว ได้ก่อตั้งบริษัทขายส่งสกรูและน็อตในเมืองคุนเซลเซา บริษัท ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2488 Adolf Würth GmbH & Co., KG เป็นบริษัทแม่และเป็นบริษัทเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดของ Würth Group วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นขององค์กรระดับโลก

1954

Adolf Würth ผู้ก่อตั้งธุรกิจเสียชีวิตเมื่ออายุ 45 ปี ลูกชายวัย 19 ปีของเขา Reinhold เข้ารับตําแหน่ง บริษัท

ยอดขายประจําปีอยู่ที่ประมาณ 80,000 ยูโร ณ ขณะนั้น

1962

Reinhold Würth ได้ก่อตั้งบริษัท Würth Nederland B.V. เป็นสาขาแรกนอกประเทศเยอรมนี และได้เพิ่มสาขาในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรียในปีเดียวกัน

1987

ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ บริษัทในญี่ปุ่นและการจัดตั้งบริษัทของตัวเองในมาเลเซียปัจจุบัน Würth ยังเป็นตัวแทนในเอเชีย นอกเหนือจากอเมริกา แอฟริกา ยุโรป และโอเชียเนีย

1994

วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2537 ศ.ดร. เอช.ซี. Reinhold Würth ลาออกจากการจัดการปฏิบัติการและเข้ารับตําแหน่งประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Wurth Group

2000

Wurth Group ปิดปีธุรกิจที่โดดเด่นด้วยสถิติใหม่ บริษัทมียอดขายทะลุห้าพันล้านยูโร ซึ่งเป็นไปตาม "Vision 2000" ของ Prof. Reinhold Wurth ซึ่งเขาได้กําหนดขึ้นในปี 1987 ในช่วงเวลาที่ยอดขายของกลุ่มยังคงอยู่ที่ 700 ล้านยูโร

2010

เหตุการณ์สําคัญพิเศษ 2 เรื่องในกลุ่ม Würth:

Prof. Dr. h. c. mult Reinhold Würth ฉลองวันเกิดครบรอบ 75 ปีของเขาในเดือนเมษายน และ Adolf Würth GmbH & Co. KG ซึ่งเป็นบริษัทแม่และบริษัทเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดของ Würth Group ฉลองครบรอบ 65 ปี

Würth Group ได้เปลี่ยนโลโก้ใหม่

2022

Adolf Würth GmbH & Co. KG เปิดให้บริการศูนย์ทดสอบเทคโนโลยีการยึดติด รวมถึงห้องปฏิบัติการสำหรับการทดสอบสลัก ณ Reinhold Wurth Innovation Center CURIO และ นักออกแบบผลิตภัณฑ์จาก Würth Group ทํางานเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และระบบ

จรรยาบรรณธุรกิจ

เวือร์ทสนับสนุนความแตกต่าง

เวือร์ทได้รับความไว้วางใจในด้านสินค้าและบริการคุณภาพสูงจากทั่วโลก ซึ่งเราไม่หยุดเพียงเท่านี้ เราก้าวไปมากกว่านั้น ศิลปะ วรรณกรรม ดนตรี การศึกษา กีฬา การเมืองและธุรกิจ ล้วนเป็นโครงสร้างสำคัญในชีวิตมนุษย์ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้คนมาอยู่ร่วมกัน สร้างจินตนาการ สร้างความฝัน จุดประกายความสนใจ ผลักดันให้เกิดความสำเร็จ ประสบการณ์ที่ตื่นเต้น และก่อให้เกิดความสุข เราเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราสนับสนุน พัฒนา ส่งเสริมโดยเลือกจากองค์กรที่แตกต่างและเฉพาะกลุ่ม

PHILOSOPHY

ปรัชญาองค์กร

ปรัชญาองค์กร เป็นโครงสร้างที่สำคัญ เป็นค่านิยม ที่ปลูกฝังให้พนักงานทุกคนยึดถือเป็นหลักในการปฏิบัติงาน

เวือร์ท เป็นชื่อที่แสดงถึงสินค้าคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้กลุ่มบริษัทเวือร์ทไม่ได้เป็นเพียงบริษัทที่ซื้อ-ขาย สินค้าอะไหล่ วัสดุต่างๆ เช่น น๊อต สกรู แหวน เท่านั้น ด้วยปรัชญาองค์กรและค่านิยมร่วมขององค์กร เป็นตัวช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จมาเป็นเวลานาน ทั้งในบริษัทแม่ ที่ประเทศเยอรมนี หรือ บริษัทในประเทศต่างๆมากกว่า 400 บริษัททั่วโลก


RESPONSIBILITY

ความรับผิดชอบต่อสังคม

การตื่นตัวต่อสิ่งแวดล้อม

เวือร์ท เรามีความตื่นตัวต่อระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเหล่านี้รวมไปถึงการพัฒนาสินค้าในกลุ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ บางครั้งก็ยากสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเราที่จะหาจุดกึ่งกลางระหว่างสินค้าที่มีคุณภาพสูง ประสิทธิภาพดี ที่สามารถเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน แต่เราเชื่อว่าความต้องการนี้เป็นสิ่งแรกที่เราต้องทำโดยไม่คำนึงถึงต้นทุน


COMPLIANCE

การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ

ความไว้วางใจซึ่งกันละกัน ความน่าเชื่อถือ ความซื่อสัตย์สุจริต และความตรงไปตรงมา ทั้งภายในและที่แสดงออก คือหลักการพื้นฐานที่ฝังแน่นอยู่ในวัฒนธรรมองค์กรของกลุ่มบริษัทเวือร์ท พันธสัญญาของเราที่มีต่อค่านิยมนี้ เราได้วางรากฐานไว้ในหลักปรัชญาของบริษัท ซึ่ง ศ.ดร.ไรน์โฮล์น เวือร์ท ได้เขียนไว้ตั้งแต่ทศวรรษที่ 70 หลักการเหล่านี้รวมไว้ทั้งการปฏิบัติตามกฏระเบียบและกฏหมายที่มีผลบังคับใช้ และกระบวนการทางความคิดที่ถูกต้องของพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของความสำเร็จที่ยั่งยืนของกลุ่มบริษัทเวือร์ท


ติดตามเราได้ที่