จรรยาบรรณธุรกิจ

เวือร์ทสนับสนุนความแตกต่าง

เวือร์ทได้รับความไว้วางใจในด้านสินค้าและบริการคุณภาพสูงจากทั่วโลก ซึ่งเราไม่หยุดเพียงเท่านี้ เราก้าวไปมากกว่านั้น

ศิลปะ วรรณกรรม ดนตรี การศึกษา กีฬา การเมืองและธุรกิจ ล้วนเป็นโครงสร้างสำคัญในชีวิตมนุษย์ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้คนมาอยู่ร่วมกัน สร้างจินตนาการ สร้างความฝัน จุดประกายความสนใจ ผลักดันให้เกิดความสำเร็จ ประสบการณ์ที่ตื่นเต้น และก่อให้เกิดความสุข เราเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราสนับสนุน พัฒนา ส่งเสริมโดยเลือกจากองค์กรที่แตกต่างและเฉพาะกลุ่ม

• สเปเซียลโอลิมปิก เป็นการเพิ่มความมั่นใจและการยอมรับ เพื่อให้นักกีฬาที่มีความพิการทางสมองและปัญญา ได้มีโอกาสในการแสดงออก นำมาซึ่งเกียรติภูมิและการยอมรับทางสังคม

• ทักษะระดับโลก เวือร์ทเป็นสปอนเซอร์ระดับโลกสำหรับองค์กรการกุศลระหว่างประเทศ ซึ่งได้วางหน้าที่ในการปรับปรุงภาพลักษณ์ของนักเรียนอาชีวะศึกษาทั่วโลก

• รางวัลสำหรับวรรรณกรรม เป็นรางวัลที่เวือร์ทมอบให้กับนักเขียนที่ทำงานเพื่อเปิดโลก เปิดวัฒนธรรมและประเพณีที่แตกต่าง

• มหาวิทยาลัย ไรน์โฮล์น เวือร์ท ซึ่งเป็นสาขาของมหาวิทยาลัยไฮล์บรอนน์ กลุ่มบริษัทเวือร์ทได้ลงทุน 10 ล้านยูโรในการส่งเสริมและสนับสนุนมหาวิทยาลัยนี้

• โรงเรียนสอนธุรกิจ เวือร์ท อคาเดมีสำหรับพนักงานและผู้สนใจภายนอกเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรมในการเป็นพนักงานมืออาชีพ พร้อมทั้งมีหลักสูตรธุรกิจในระดับปริญญาตรี

• งานศิลปะ มีอยู่มากกว่า 15,000 นิทรรศการ และสามารถพบทั้งในแกลลอรีของเวือร์ทหรือในพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก

• สปอนเซอร์ด้านกีฬา มากกว่า 35 ปีแล้วที่เวือร์ทเป็นผู้สนับสนุนด้านกีฬา ตั้งแต่กีฬาแข่งรถจนถึงกีฬาฤดูหนาว

 เวือร์ทเป็นสนับสนุนทีม Penske ในการแข่งขัน อเมริกันนาสคาร์ ซึ่งเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

 เวือร์ท เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอล 2012/14 ทั้งฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปและฟุตบอลโลก

 ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2012 เวือร์ทได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมบาสเก็ตบอล ประเทศจีน เป็นก้าวที่สำคัญในการเป็นสปอนเซอร์กีฬาในระดับนานาชาติ

 สมาคมสกีแห่งประเทศเยอรมนี ซึ่งเวือร์ทได้ทำข้อตกลงร่วมกับสกีอัลไพน์และสกีครอส ตั้งแต่ฤดูกาล 2008/2009 ทำให้เราเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆทีมสกีของเยอรมนี

 APRC- ประเทศไทย สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียแปซิฟิก เรลลี ซึ่งจัดขึ้นในหลายประเทศ หลากหลายสภาพอากาศ วัฒนธรรมและประชากรกว่า 2.5 หมื่นล้านคน สำหรับเวือร์ทเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขัน ปี 2013 และการแข่งขันรอบสุดท้ายจัดขึ้นที่ประเทศไทย