แผนกอุตสาหกรรม

Industry1


ORSYmat

แผนกอุตสาหกรรมของบริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 เพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังเติบโตของลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมในประเทศไทย โดยที่ทางเราสามารถเสนอสิ้นค้าทั้งในส่วนของวัสดุยึดและวัสดุในการประกอบ สำหรับภาคอุตสาหกรรมการผลิต

เมื่อมองไปในด้านความต้องการที่มีความหลากหลาย จุดแข็งของแผนกอุตสาหกรรมคือระบบการจัดการของผู้ขายที่สามารถกำหนดเองได้ และแนวคิดการบริการอย่าง CPS®KANBAN ซึ่งมีระบบ SAP แบบครบวงจร พร้อมทั้งแผนกควบคุมคุณภาพ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สำหรับรับรองคุณภาพและบริการในระดับสูงสุด

แผนกอุตสาหกรรมของบริษัท เวือร์ท (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ Würth Industrie Service ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ Würth Group ที่ดำเนินงานทั่วโลก เราเป็นส่วนหนึ่งของ Würth Industrial Network (WINWORK®) ทั่วโลกกว่า 45 บริษัทภาคอุตสาหกรรม ให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญของเวือร์ท

การกำหนด C-Parts Solutions

ภายใต้แบรนด์ CPS® - C-Parts Solutions เราสามารถสนับสนุน จัดหา สำหรับการจัดการ กระบวนการจัดซื้อ ให้กลับกลุ่มลูกค้าอุตสาหรรม โดยยกอย่างเช่น สแกนเนอร์ที่ได้รับการสนับสนุนโดยใช้ระบบ KANBAN ด้วยวิธีนี้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการจัดส่งโดยตรงไปยังสายการผลิตของตน

C-Parts. กับความมั่นใจ

การจัดหาและการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดสำหรับลูกค้าและการประกันคุณภาพสูงสุดของระบบและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของแนวคิดการจัดส่งของเรา ด้วย "กฎของ 6 R" นั่นคือการนำปริมาณและคุณภาพที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมไปยังสถานที่ที่เหมาะสม การจัดการด้านความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ นอกจากนั้นยังมีการพัฒนาให้กับลูกค้าเพิ่มเติมสำหรับการจัดการด้าน KANBAN การขนส่ง รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค ให้กับบริษัทที่มีจุดแข็งของนวัตกรรมใหม่ ๆ ของบริษัทสำหรับลูกค้าระดับชาติและนานาชาติที่สำคัญ

ขอบเขตของ C-Parts.

มีส่วนที่พิเศษกว่า 1,000,000 รายการเป็นพื้นฐานส่วนหนึ่งในการจัดการอย่างมืออาชีพ อีกทั้งชิ้นส่วน C-Parts ด้านอุตสาหกรรม อันนอกเหนือจากมาตรฐาน DIN และชิ้นส่วนมาตรฐานแล้ว ผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนประกอบเชื่อมต่อและยึดรวมทั้งชิ้นส่วนพิเศษและชิ้นส่วนที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า อุปกรณ์สำหรับใช้ในการผลิต (MRO) และอื่น ๆ อีกมากมาย

contact

ติดต่อ

โทร: 02-170-5077

อีเมล: industry@wuerth.co.th